Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Bài báo, tư vấn của Luật sư
Nghị định về bí mật thông tin khách hàng vừa ra đời đã 'vênh' với luật

Nghị định về giữ bí mật, cung cấp thông tin khách hàng của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài mới có hiệu lực đầu tháng 11/2018. Thế nhưng, khi Luật Tố cáo 2018 bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2019 thì đã một số quy định trong Nghị định đã không phù hợp với luật.

Xem chi tiết
MobiFone ở đâu khi mạng 3G, 4G sập?

TTO - Nhiều người dùng mạng MobiFone ở TP.HCM và Hà Nội đặt câu hỏi như vậy khi không thể truy cập dịch vụ dữ liệu trên nền 3G, 4G; gọi đến tổng đài cũng không kết nối được; thuê bao mạng khác gọi đến MobiFone cũng chập chờn.

Xem chi tiết
MobiFone bị sự cố, khách hàng có được đền bù?

(PLO) - Khi bị gián đoạn liên lạc vì sự cố của mạng viễn thông, nhiều khách hàng thắc mắc, liệu họ có được xem xét đền bù vì ảnh hưởng?

Xem chi tiết
Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ tiếp tục bị kiện

LSVNO - Ngày 04/12/2018, ông Nguyễn Văn Mai (trú tại khu 22, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) tiếp tục có đơn khởi kiện vụ án hành chính đối với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Quyết định hành chính bị kiện là Giấy triệu tập số 68/GTT-CCTHADS ngày 31/8/2018 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Thủy.

Xem chi tiết
Tại sao Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ bị kiện?

LSVNO - Ông Nguyễn Văn Mai (cư trú tại khu 22 xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) vừa có đơn khởi kiện vụ án hành chính đối với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Quyết định hành chính bị kiện là Quyết định số 01/QĐ-CCTHADS ngày 16/10/2018 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Thủy về việc cưỡng chế chuyển giao quyền sử dụng đất và tài sản...

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4   5