GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Bài báo, tư vấn của Luật sư
Hamomax "dựa hơi" giải thưởng Hồ Chí Minh để trục lợi?!

Lợi dụng giải thưởng Hồ Chí Minh được trao cho cụm công trình của hơn 100 tác giả để quảng cáo cho sản phẩm Hamomax nhưng Công ty CPPT thảo dược Việt Nam xem "chuyện đó là bình thường".

Xem chi tiết
2 vụ ‘bắt vợ’ gần đây là phạm pháp

"Việc ngang nhiên bắt người giữa thanh thiên bạch nhật không thể biện minh đó là phong tục “kéo vợ” được. Đây là hành vi bắt người, xâm phạm thân thể, xúc phạm người khác”, Luật sư Hà Huy Từ, Công ty Luật Hà Huy, chia sẻ.

Xem chi tiết
Buôn bán hàng hóa quốc tế, áp dụng pháp luật nước nào?

(PLO) - Bà Trần Hồng Hải (quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng) hỏi: Thực hiện nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, đầu năm 2017, công ty chúng tôi sẽ triển khai ký kết một số hợp đồng mua bán hàng hóa với đối tác tại Canada. Đây là đối tác mới nên chúng tôi còn có nhiều bỡ ngỡ, cũng như chưa có thời gian tìm hiểu về pháp luật của Canada. Tôi nghe nói Bộ luật Dân sự năm 2015...

Xem chi tiết
Bị kiện hành chính, chủ tịch tỉnh có thể ủy quyền cho trưởng phòng?

Chủ tịch UBND tỉnh bị kiện về quyết định giải quyết về tranh chấp đất đai. Khi tòa giải quyết vụ án, Chủ tịch đã ủy quyền cho trưởng phòng cấp huyện tham gia tố tụng và được tòa chấp thuận. Điều này đúng hay sai?

Xem chi tiết
Vợ đốt giấy kết hôn, chồng muốn ly dị làm thế nào?

Trong một lần cãi nhau, người vợ nước ngoài liền đốt mất giấy chứng nhận kết hôn. Do cuộc sống tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn, người chồng muốn ly hôn đơn phương khi không còn đăng ký kết hôn thì phải làm thủ tục gì?

Xem chi tiết
Page          6   7   8   9   10