GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối cao, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao...;các Luật sư từng công tác trong nhiều doanh nghiệp lớn như TCT Xây dựng Lũng Lô, TCT Xây dựng Thăng Long, Ngân hàng BIDV… Với đội ngũ nhân sự mạnh, nhiệt huyết, Công ty Luật Hà Huy (HA HUY) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật; tranh tụng các vụ án kinh doanh-thương mại, dân sự, hành chính, lao động, hình sự và các lĩnh vực pháp lý khác.

HA HUY còn có mạng lưới quan hệ công việc chặt chẽ với các Văn phòng luật sư, Công ty luật, các công ty tư vấn ở trong và ngoài nước. Đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ pháp lý. Vì vậy, chúng tôi có quyền tự hào rằng, cho đến nay, HA HUY đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho tổ chức và cá nhân.

Điểm nổi bật của HA HUY là khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn một cách tổng thể và toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm từ việc điều tra thị trường, thành lập dự án cho đến lĩnh vực tư vấn chuyển giao công nghệ, tư vấn pháp lý, bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, giải quyết tranh chấp, tư vấn thu hồi công nợ hợp pháp. Trong bất kỳ tình huống phức tạp nào, khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được tư vấn giải pháp thực tế, có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo được sự tuân thủ pháp luật.

Trong các vụ án dân sự, kinh doanh - thương mại, các Luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty với nhiều năm kinh nghiệm giữ các chức vụ quản lý trong các tổng công ty cũng như trong các cơ quan ban ngành Trung ương và địa phương sẽ thấu hiểu được những "nút thắt" của doanh nghiệp, của người dân; tìm cách tháo gỡ trên tinh thần hợp lý, hợp pháp, tận tâm, chu đáo. Việc tham gia tranh tụng của các Luật sư Công ty Luật Hà Huy đã đem lại những kết quả khả quan cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có nhiều thiện cảm và tin tưởng Luật sư Công ty Luật Hà Huy.

 

 

 

Tháng 4/2010, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm với cán bộ

 

 Tổ Công tác Đề án 30 của Chính phủ. LS. Hà Huy Từ, thành viên Tổ Công tác đứng thứ 3 phía bên trái 

 

Phương châm hoạt động của HA HUY là “Chuyên nghiệp từ đầu – Professional from the beginning”.

Công ty Luật Hà Huy không tự thừa nhận hay quảng cáo là Công ty Luật Việt Nam hàng đầu vì việc đánh giá là do tự thân khách hàng. Chúng tôi chỉ tâm niệm "Coi việc của khách hàng là việc của người thân". Đó mới là mục tiêu công ty hướng đến.

- Bên cạnh việc yêu cầu các Luật sư tuân thủ Luật Luật sư, Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam, Công ty Luật Hà Huy còn ban hành 05 Quy tắc hành nghề áp dụng cho tất cả Luật sư, cán bộ nhân viên Công ty như sau:

Quy tắc 1: Chuyên nghiệp từ đầu;

Quy tắc 2: Sự thật mới là Luật;

Quy tắc 3: Yêu nghề, khiêm tốn, trung thực;

Quy tắc 4: Làm việc với tinh thần Võ sĩ và Nhà báo;

Quy tắc 5: Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

----------------------------------------------------------

ĐT đường dây nóng: 0913.577.696

Fax: (024) 37.579.567

Email: tuhahuy@gmail.com ; tuhahuy@vnn.vn

Địa chỉ: Nhà số 7, Tập thể Công ty CP xây dựng số 4 Thăng Long, đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

(đối diện Chung cư Eco Home 2)

Giám đốc Công ty: Luật sư, Luật gia, Trọng tài viên Hà Huy Từ

Công ty Luật Hà Huy - chuyên nghiệp từ đầu!

 Các bài giới thiệu khác:
    -  Đối tác, khách hàng của Công ty Luật Hà Huy
    -  Introduction