Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế là "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu của Công ty đã được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư của...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Giới thiệu
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế là "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu của Công ty đã được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối cao, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao...và các Luật sư từng công tác trong nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự mạnh, yêu nghề, Công ty Luật Hà Huy (HAHUY) hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật; tranh tụng các vụ án kinh doanh-thương mại, dân sự, hành chính, lao động, hình sự và các lĩnh vực pháp lý khác.

HAHUY còn có mạng lưới quan hệ công việc chặt chẽ với các văn phòng luật sư, công ty luật, các công ty tư vấn trong và ngoài nước. Đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ pháp lý. Vì vậy, chúng tôi có quyền tự hào rằng, cho đến nay, HAHUY đã trở thành một địa chỉ pháp lý tin cậy cho tổ chức và cá nhân. Công ty Luật Hà Huy đã tư vấn pháp lý thành công nhiều vụ việc như vụ bà Nguyễn Thị Đoan (tỉnh Bình Định) hơn 40 năm đi đòi nhà đất; vụ doanh nghiệp khởi kiện quyết định hành chính của Giám đốc Sở vì bị yêu cầu bồi thường gần 70 tỷ đồng, 4 ngày trước khi tòa án quyết định đưa vụ án ra xét xử thì Giám đốc Sở đã ban hành quyết định thu hồi và hủy bỏ quyết định cũ của chính mình; vụ hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất giả cách, bị tòa án tuyên vô hiệu tại Hà Nội...  

Về tư vấn doanh nghiệp, điểm nổi bật của HAHUY là khả năng cung cấp các dịch vụ toàn diện cho doanh nghiệp từ điều tra thị trường, thành lập dự án cho đến lĩnh vực tư vấn chuyển giao công nghệ, bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, giải quyết tranh chấp, tư vấn thu hồi công nợ hợp pháp. Trong bất kỳ tình huống phức tạp nào, khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được tư vấn giải pháp thực tế, có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo được sự tuân thủ pháp luật.

Trong các vụ án dân sự, kinh doanh - thương mại, hành chính các Luật sư, chuyên gia pháp lý của Công ty với nhiều năm kinh nghiệm giữ các chức vụ quản lý trong các tổng công ty cũng như trong các cơ quan ban ngành Trung ương và địa phương sẽ thấu hiểu được những "nút thắt" của doanh nghiệp, của người dân; tìm cách tháo gỡ trên tinh thần hợp lý, hợp pháp, tận tâm. Việc tham gia tranh tụng của các Luật sư Công ty Luật Hà Huy đã đem lại kết quả khả quan cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có nhiều thiện cảm và tin tưởng Công ty Luật Hà Huy.

 

 

 

Tháng 4/2010, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm với cán bộ

 

 Tổ Công tác Đề án 30 của Chính phủ  

 

Phương châm hoạt động của HAHUY là “Chuyên nghiệp từ đầu – Professional from the beginning”.

Công ty Luật Hà Huy không tự thừa nhận hay quảng cáo là Công ty Luật Việt Nam hàng đầu vì việc đánh giá là do tự thân khách hàng. Chúng tôi chỉ tâm niệm "Việc khách hàng là việc người thân". Đó mới là mục tiêu công ty hướng đến.

- Bên cạnh việc yêu cầu các Luật sư tuân thủ Luật Luật sư, Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam, Công ty Luật Hà Huy còn ban hành 05 Quy tắc hành nghề áp dụng cho tất cả Luật sư, cán bộ nhân viên Công ty như sau:

Quy tắc 1: Chuyên nghiệp từ đầu;

Quy tắc 2: Sự thật mới là Luật;

Quy tắc 3: Yêu nghề, khiêm tốn, trung thực;

Quy tắc 4: Làm việc với tinh thần Võ sĩ và Nhà báo;

Quy tắc 5: Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

----------------------------------------------------------

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI: 

ĐT:          0913.577.696 

Fax:        (024) 37.579.567

Email:     tuvanphapluattrongnuoc@gmail.com 

Địa chỉ:   Nhà số 7, Tập thể Công ty cổ phần xây dựng số 4 Thăng Long, đường Tân Xuân, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

(đối diện cổng vào Nhà ở xã hội Eco Home 2)

ĐẠI DIỆN TẠI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC:

ĐT: (0049) 017.657.759.572 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY:

Luật sư, Luật gia, Trọng tài viên, Thạc sĩ luật Hà Huy Từ

Công ty Luật Hà Huy - chuyên nghiệp từ đầu!

 Các bài giới thiệu khác:
    -  Đối tác, khách hàng của Công ty Luật Hà Huy
    -  Introduction