Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức
Quy định 132-QĐ/TW: 'Tảng đá' vững chắc trong thành trì chống tham nhũng

Ngày 27/10/2023, đồng chí Trương Thị Mai, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng thay mặt Bộ Chính trị đã ký ban hành Quy định số 132-QĐ/TW về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án.

Xem chi tiết
Thơ Hoa bên hồ Tây

Hà Huy Từ HOA BÊN HỒ TÂY Thu về, em đến, hoa đi Cánh hoa bé nhỏ chia ly cuộc tình Là hoa giống kiếp nhân sinh Là mình có lúc giật mình giống hoa Thu về thu lại rời xa Năm sau thu đến có là thu không?

Xem chi tiết
Giúp người dân có kỹ năng làm việc, phân biệt thông tin xấu độc trên không gian mạng

Trong hai ngày 21, 22/10, tại Hà Nội, Trung tâm Tư vấn pháp luật cho người nghèo và Phát triển cộng đồng (Trung ương Hội Luật gia Việt Nam) tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề "Nâng cao nhận thức và tư vấn pháp luật về an toàn thông tin mạng, giao dịch điện tử đối với phụ nữ, trẻ em, người nghèo, người dân tộc thiểu số" tại huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết
Giúp người dân có kỹ năng làm việc, phân biệt thông tin xấu độc trên không gian mạng

Các luật sư giới thiệu quy trình xây dựng mạng lưới truyền thông, tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý cho phụ nữ, trẻ em, người nghèo, người dân tộc thiểu số trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng, giao dịch điện tử; những quy định của pháp luật về giao dịch điện tử trong giao dịch dân sự.

Xem chi tiết
Đánh giá đúng cán bộ - Yếu tố hàng đầu nâng cao chất lượng quy hoạch

Tổng Bí thư chỉ rõ trong công tác cán bộ, việc quy hoạch cán bộ là khâu mở đầu, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là cơ sở để làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, điều động, bổ nhiệm, sử dụng cán bộ.

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4   5