Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Tin về Luật sư
12 luật sư bị thu hồi thẻ hành nghề

Bộ Tư Pháp đã quyết định thu hồi Chứng chỉ hành nghề luật sư 29 trường hợp, trong đó có 12 trường hợp do bị kỷ luật.

Xem chi tiết
Luật sư Hà Huy Từ làm Trọng tài viên VLCAC Luật sư Hà Huy Từ làm Trọng tài viên VLCAC

Sáng ngày 21/4/2016, Trung tâm Trọng tài Thương mại luật gia Việt Nam (VLCAC) đã tổ chức Lễ ra mắt tại Trụ sở Trung ương Hội Luật gia Việt Nam.

Xem chi tiết
Thư ngỏ gửi nguyên Phó Chánh án TANDTC

Một độc giả đã viết thư ngỏ bình luận về bài viết của TS.Từ Văn Nhũ, nguyên Phó Chánh Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) đăng tải trên một số báo.

Xem chi tiết
Cục Nghệ thuật Biểu diễn thua kiện Ban tổ chức 'Nữ hoàng Biển'

Cho rằng quyết định thu hồi giấy phép tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng Biển Việt Nam 2013” do Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành là không đúng quy định, toà đã huỷ quyết định này.

Xem chi tiết
Luật sư Công ty Luật hợp danh Thiên Thanh chưa đọc luật?

Những ngày qua, liên quan đến vụ án Nguyễn Thanh Chấn được trả tự do sau 10 năm ngồi tù vì bị kết án chung thân với tội danh Giết người đã có không ít những bài báo chia sẻ thông tin pháp luật về vấn đề bồi thường thiệt hại do oan sai. Tuy nhiên, trong số đó đã có những luật sư tư vấn như chưa đọc luật, áp dụng văn bản pháp luật đã hết hiệu lực.

Xem chi tiết
Page    1   2