GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức
Chưa có sổ đỏ, có được cấp giấy phép xây dựng không?

(PL+) - Công ty được thuê đất của Nhà nước từ năm 2005, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với Nhà nước nhưng chưa có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Xem chi tiết
Vụ cháy làm 8 người chết ở Hoài Đức, trách nhiệm thuộc về ai?

(PNVN) Việc 8 người tử vong trong vụ cháy tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (Hà Nội) mới đây đã để lại sự thương xót cho mọi người. Nhưng hơn lúc nào hết, cần phải làm rõ và có chế tài xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan...

Xem chi tiết
Phải coi tạt axít là tội ác man rợ

(PNVN)Kẻ chủ mưu trong vụ án tạt axít khiến nữ sinh ở TPHCM bị hủy hoại 75% khuôn mặt và mù một bên mắt bị án 7 năm tù. Dư luận cho rằng với nỗi đau nạn nhân phải chịu đựng cả thể chất lẫn tinh thần suốt đời thì cái án 7 năm tù là chưa đủ sức răn đe.

Xem chi tiết
Nhiều sai phạm ở dự án nghìn tỷ của FLC

Hàng chục công trình tại 2 dự án của Tập đoàn FLC đã đưa vào sử dụng nhưng chưa có giấy phép hoặc chưa được nghiệm thu chất lượng.

Xem chi tiết
Hải Dương: Tòa án đùn đẩy trách nhiệm một vụ tranh chấp tài sản thừa kế

(PLO) - Cho rằng quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm hại, người dân đã làm đơn khởi kiện, thế nhưng sau khi thụ lý vụ án, TAND huyện Tứ Kỳ và TAND tỉnh Hải Dương lại “đá” trách nhiệm giải quyết cho nhau. Đến nay đã gần 5 năm vụ án vẫn “án binh bất động” .

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4   5