Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức
Mở rộng phạm vi hoạt động của công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Hội nghị Trung ương 4, khoá XIII vừa kết thúc và đã đưa ra nhiều giải pháp, nhiệm vụ quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược và người đứng đầu có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; đồng thời kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, xử lý nghiêm cán bộ sai phạm…

Xem chi tiết
Công ty Luật Hà Huy tư vấn pháp luật miễn phí năm 2021

Chào mừng ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, tiến tới kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Luật Hà Huy, chúng tôi tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho cá nhân trong và ngoài nước.

Xem chi tiết
Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTC

Ngày 26/9/2021, Luật sư Hà Huy Từ, Công ty Luật Hà Huy đã trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình VTC

Xem chi tiết
Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTC về việc không nên yêu cầu nhiều loại giấy đi đường

Ngày 09/8/2021, Luật sư Hà Huy Từ, Công ty Luật Hà Huy đã trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình VTC. Luật sư Hà Huy Từ kiến nghị UBND TP Hà Nội không nên yêu cầu người dân phải xuất trình nhiều loại giấy đi đường như lịch làm việc, lịch công tác trong bối cảnh phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Để xảy ra lây lan dịch bệnh sau cách ly: Trách nhiệm người đứng đầu địa phương ở đâu?

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Thủ tướng Chính phủ đã nhấn mạnh, phòng, chống Covid-19 một cách triệt để và hiệu quả, bảo đảm cuộc sống an toàn cho nhân dân đang là nhiệm vụ quan trọng nhất của Chính phủ, của toàn thể hệ thống chính trị.

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4   5