Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Tin nội bộ, Video phỏng vấn
Luật sư Hà Huy Từ tham gia trợ giúp pháp lý miễn phí lưu động tại tỉnh Bắc Ninh
(2014-01-13 03:38:00)

Trong khuôn khổ Chương trình đối tác tư pháp JPP Nhật Bản và Liên đoàn Luật sư Việt Nam về trợ giúp pháp lý miễn phí tại các địa phương, được sự phối hợp của các đơn vị hữu quan tỉnh Bắc Ninh, huyện Tiên Du, ngày 09 tháng 01 năm 2014, đoàn công tác của Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đi trợ giúp pháp lý miễn phí lưu động tại tỉnh Bắc Ninh.

Luật sư Hà Huy Từ, Giám đốc Công ty Luật Hà Huy đã tham gia Hội nghị trợ giúp pháp lý miễn phí lưu động lần này. Vào sáng ngày 10/01/2014, Luật sư Hà Huy Từ và các Luật sư trong đoàn công tác đã trực tiếp tư vấn pháp luật miễn phí cho nhiều người dân tại Hội trường UBND xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Phần lớn những vấn đề bà con bức xúc, thắc mắc đặt ra cho luật sư giải đáp  là về tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân-gia đình. Do trước đây người dân chưa nhận được sự trợ giúp pháp lý miễn phí hoặc chưa tiếp cận được dịch vụ tư vấn pháp luật của luật sư nên đã để “tồn đọng” trong một thời gian dài, có trường hợp đã hết thời hiệu khởi kiện. Nắm rõ vấn đề này, Luật sư Hà Huy Từ và các luật sư khác trong đoàn công tác đã tư vấn chi tiết, cụ thể cho bà con những vấn đề pháp lý liên quan như làm đơn như thế nào, gửi đơn đến cơ quan nào để giải quyết, thủ tục hoà giải phải như thế nào… để người dân nắm bắt được. Sau khi được tư vấn pháp luật, người dân đã hiểu hơn những nội dung pháp luật dân sự và tin tưởng hơn vào giới luật sư. Chính quyền địa phương cũng hoàn toàn ủng hộ chương trình công tác và các thành viên của đoàn trợ giúp pháp lý miễn phí lưu động Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

 Ban biên tập Website

Các tin bài khác:
  • Luật sư Hà Huy Từ là khách mời của Truyền hình Thông tấn
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh Truyền hình Thông tấn (VNews) ngày 15/12/2023
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh Truyền hình Thông tấn (VNews) ngày 17/12/2023
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTVCab 7
  • Luật sư Hà Huy Từ là khách mời của chương trình “Các vấn đề y tế”, kênh VTVCab 7
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn truyền hình VTC ngày 08/10/2021
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTC
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn kênh VTC về việc không nên yêu cầu nhiều loại giấy đi đường
  • Luật sư Hà Huy Từ trả lời phỏng vấn VTV 2 ngày 15/5/2017
  • Đường link Luật sư Hà Huy Từ tư vấn pháp luật trên Bản tin Địa ốc 24 h VTC 1