Sửa chữa vặt Sửa vặt nhanh Sua chua vat Sua vat nhanh Sửa điện nước tại nhà
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại 0913.577.696 (Việt Nam), (0049)017.657.759.572 (Châu Âu) tên giao dịch quốc tế "HAHUY LAW FIRM" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Nhãn hiệu Công ty được bảo hộ tại Việt Nam, Ba Lan, Séc và Cộng hòa liên bang Đức. Luật sư Công ty là những chuyên gia pháp...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Dịch vụ - Thủ tục pháp lý về Bất động sản
Thủ tục Pháp lý về Bất động sản
(2010-05-10 03:21:00)

Đây là lĩnh vực hoạt động tập trung nhiều Luật sư và Chuyên gia giàu kinh nghiệm của Công ty Luật Hà Huy. HÀHUY tin tưởng rằng các Luật sư của mình có thể cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ tư vấn hữu hiệu nhất khi tiến hành đầu tư, mua bán, cho thuê bất động sản hay trong các giao dịch bảo đảm có liên quan đến bất động sản với các dịch vụ cụ thể sau:

Đây là lĩnh vực hoạt động tập trung nhiều Luật sư và Chuyên gia giàu kinh nghiệm của HÀHUY. HÀHUY tin tưởng rằng các Luật sư của mình sẽ cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ tư vấn hữu hiệu nhất khi tiến hành đầu tư, mua bán, cho thuê bất động sản hay trong các giao dịch bảo đảm có liên quan đến bất động sản với các dịch vụ cụ thể sau:

  • Tư vấn các nội dung của pháp luật về đất đai và chính sách đất đai hiện hành của Nhà nước; 
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; 
  • Tư vấn, soạn thảo các văn bản liên quan đến giao dịch về bất động sản và các giao dịch bảo đảm có liên quan đến bất động sản; 
  • Tiến hành điều tra cụ thể cần thiết nhằm nhận biết và hạn chế những rủi ro đối với các giao dịch bất động sản;
  • Tham gia tranh tụng trong các vụ án dân sự có liên quan đến tranh chấp là bất động sản. Ví dụ: chia tài sản chung, thừa kế, tranh chấp ranh giới đất ở. Để hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý, Công ty Luật Hà Huy khuyến cáo người dân cần xem xét, nghiên cứu cẩn thận các bản hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho tài sản. Cách tốt nhất là người dân cần tham khảo ý kiến của Luật sư cũng như các chuyên gia pháp lý để tránh rủi ro xâm hại quyền và lợi ích chính đáng của người dân.