GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Tin nghiên cứu, học thuật
Tướng quân Hà Mại khai sinh họ Hà xứ Nghệ

Hà Mại tự là Hà Tông Hiếu, sinh ngày mùng 8 tháng Tư năm Giáp Tuất (1334) trong một gia đình Hào trưởng phía Bắc kinh kì Thăng Long. Được cha mẹ có điều kiện cho ăn học thấu đáo, Hà Mại sớm ý thức được thời cuộc nên ra sức rèn chí, luyện tài giúp ích cho đời.

Xem chi tiết
Sinh viên còn “ham” sách phô-tô, sách in lậu

(PL&XH) Mua sách phô-tô, sách in lậu rẻ hơn so với mua sách được in ấn cẩn thận do đó một bộ phận không nhỏ sinh viên hiện vẫn còn “ham” mua sách phô-tô, sách in lậu.

Xem chi tiết
Đẹp cũng đã phai đi

Người ta bảo rằng, viết về người đẹp là cái thứ viết dễ nhất, bởi ai trong đời mà chẳng một lần gặp người đẹp, nhất là nhà báo đi nhiều lại gặp càng nhiều người đẹp. Viết về người đẹp có “chém gió” vài câu cũng chẳng chết ai. Thế nhưng viết về người đẹp xứ Tuyên mà thế thì không thuyết phục lắm!

Xem chi tiết
Phải biết hổ thẹn với tiền nhân (*)

Tuổi trẻ - LTS: Ngày 22-8, Tuổi Trẻ đã nhận được bài viết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về Ngày Quốc Khánh 2-9 với những cảm xúc đặc biệt. Chúng tôi xin giới thiệu toàn văn bài viết này.

Xem chi tiết
Nhận diện và cảnh giác với tham vọng của TQ

Trước tiên, chúng ta phải nhận diện rõ chiến lược mà Trung Quốc đang theo đuổi để người dân Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á và thế giới thấy rõ, không mơ hồ.

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4