GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Dịch vụ - Tư vấn thu hồi công nợ
Tư vấn thu hồi công nợ
(2011-07-15 05:34:00)

Trong quá trình hợp tác làm ăn, bên cạnh những doanh nghiệp làm ăn đàng hoàng, uy tín thì cũng có một số ít doanh nghiệp có thói quen chiếm dụng vốn của nhau như đã nhận tạm ứng tiền nhưng không thực hiện hợp đồng, công việc đã hoàn thành nhưng không thanh toán dứt điểm, cố tình chi trả dây dưa, kéo dài không chỉ hàng tháng mà đến hàng năm trời.

 

Thấu hiểu được những vấn đề bức xúc này của doanh nghiệp, trong thời gian qua, được sự đồng ý của các doanh nghiệp Luật sư Công ty Luật Hà Huy đã tiến hành tư vấn thu hồi công nợ một cách hợp pháp, đúng luật.
Để công tác tư vấn thu hồi công nợ có hiệu quả, chúng tôi khuyến cáo các doanh nghiệp cần chuẩn bị một số tài liệu cần thiết như sau:
1. Đăng ký doanh nghiệp, Điều lệ Công ty;
2. Hợp đồng, hoá đơn, chứng từ liên quan;
3. Công văn giao dịch, đôn đốc nợ giữa các bên;
4. Cập nhật Số tài khoản Ngân hàng của đối tác.