GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Dịch vụ - Chứng kiến ký kết hợp đồng
Chứng kiến ký kết hợp đồng
(2011-07-08 01:07:00)

Chứng kiến ký kết hợp đồng là việc Luật sư Công ty Luật Hà Huy xem xét, tư vấn các điều khoản của hợp đồng và chứng kiến việc ký kết để đảm bảo nội dung, hình thức của hợp đồng tuân thủ pháp luật, không bị vô hiệu.

Trong thực tiễn sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp, Hợp đồng là văn bản quan trọng, có tính pháp lý, thể hiện sự cam kết của hai bên hoặc nhiều bên trước khi triển khai công việc. Tuy nhiên, thực tế các tranh chấp về Hợp đồng cũng cho thấy, có đôi khi, đôi lúc, vì lý do này, lý do kia có doanh nghiệp chưa chú trọng đến việc soạn thảo Hợp đồng, dẫn đến khi phát sinh tranh chấp, ra Toà đã bị Toà án tuyên Hợp đồng vô hiệu.

Nhằm giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro pháp lý, với phương châm "muốn kinh doanh phải rành luật", Công ty Luật Hà Huy tự hào đã thực hiện việc soạn thảo, tư vấn các điều khoản Hợp đồng, chứng kiến việc ký kết Hợp đồng của hàng trăm doanh nghiệp trong thời gian qua.

Nếu quý Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn Hợp đồng và cử Luật sư chứng kiến việc ký kết, đề nghị liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (04) 38.327.723 hoặc email: tuhahuy@gmail.com hoặc: tuhahuy@vnn.vn