GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức - Tin bất động sản
Sắp cưỡng chế thu hồi khu đất 'vàng' ở Hà Nội

Theo UBND quận Hoàn Kiếm, việc cưỡng chế khu đất "vàng" tại số 22-24 Hàng Bài sẽ được thực hiện vào ngày 12/7 tới nếu các hộ dân tại đây không bàn giao mặt bằng.

Xem chi tiết
Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu giải quyết dứt điểm vụ “1m2 đất đòi ... 1 tỷ đồng”

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa ký văn chỉ đạo các cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm khiếu nại và những tồn tại trong vụ “1m2 đòi … 1 tỷ đồng” tại mảnh đất 22-24 Hàng Bài, 25- 27 phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm.

Xem chi tiết
Thị trường bất động sản Hà Nội khó nắm bắt

Một chuyên gia BĐS nổi tiếng của nước ngoài, sau một thời gian nghiên cứu thị trường BĐS của Việt Nam đã phải lắc đầu vì hoá ra không có quy luật kinh doanh BĐS nào ở nước ngoài có thể áp dụng thành công ở Việt Nam.

Xem chi tiết
Chuyển nhượng BĐS: Sẽ tính thuế 2% trên giá trị hợp đồng

Ngày 20-6, Bộ Tài chính cho biết trong tuần này sẽ có thông tư gỡ vướng về thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản (BĐS).

Xem chi tiết
Page    1   2   3   4