GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Luật Hà Huy, điện thoại đường dây nóng 0913.577.696, tên giao dịch quốc tế là "Ha Huy Law Firm" được Sở Tư pháp TP Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngày 03/11/2009. Luật sư của Công ty là những Chuyên gia pháp lý nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các cơ quan tiến hành tố tụng như Toà án Nhân dân tối...
Hỗ trợ trực tuyến
My status
        Tin tức
Luật sư Hà Huy Từ hoàn thành công tác tại Đề án 30

Trong thời gian 04 tháng qua từ ngày 01/3/2010 đến ngày 30/6/2010, Luật sư Hà Huy Từ đã tham gia Tổ công tác chuyên trách đề án 30 của Thủ tướng Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính (gọi tắt là “Đề án 30”).

Xem chi tiết
Góp ý của Luật sư Hà Huy Từ về Dự thảo Bộ luật lao động

Luật sư Hà Huy Từ nhận xét: "Trước tiên, Tôi nhận thấy dự thảo 2 về sửa đổi, bổ sung Bộ luật Lao động (BLLĐ) đã đưa bổ sung nhiều quy định mới, có tính thực tiễn và chi tiết nên sẽ rất thuận tiện và có tính khả thi cao khi áp dụng vào thực tế."

Xem chi tiết
Sơ kết Diễn đàn “Hiến kế giảm thiểu tai nạn giao thông”

Sau 03 tháng hoạt động, hôm nay, Uỷ ban ATGTQG và Bộ GTVT tổ chức sơ kết Diễn đàn “Hiến kế giảm thiểu tai nạn giao thông” trên mạng Internet tại dịa chỉ WWW.mt.gov.vn/YkienATGT. Tổ chuyên trách Diễn đàn xin cảm ơn sự đóng góp nhiều ý kiến quý báu của các tác giả từ mọi miền đất nước và đang học tập, làm việc ở nước ngoài.

Xem chi tiết
Bài viết "Một số vận dụng binh pháp Tôn Tử trong công tác an toàn giao thông" của Luật sư Hà Huy Từ

Tác giả bài viết là Luật sư Hà Huy Từ chia sẻ: Nói đến diễn đàn hiến kế, Tôi nghĩ đến cuốn sách"Tôn Tử binh pháp" với "36 kế sách" được ứng dụng không chỉ trong việc binh, trong chiến trường, mà đã được ứng dụng thành công trong kinh doanh, đầu tư. kể cả trong tình trường. Vậy nên chăng, ta nghiên cứu kỹ về nhà binh pháp nổi tiếng Tôn Tử và học tập, nghiên cứu từ kế sách...

Xem chi tiết
Page          46   47   48